Chào mừng tới website www.ktbinhduong.com

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

( 21-01-2016 - 07:14 AM ) - Lượt xem: 187

Công ty TNHH K.T Bình Dương được thành lập bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty và tài chính kế toán. Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự viên của KT Bình Dương đã từng công tác vị trí kế toán trưởng kế toán tổng hợp tại các công ty lớn, có uy tín tại Binh Dương, Tp.HCM.

Công ty TNHH K.T Bình Dương luôn mang đến SỰ HÀI LÒNG cho khách hàng với dịch vụ giá RẺ NHẤT Bình Dương, vì phương châm của chúng tôi là “Chuyên nghiệp-Tận tâm-Hiệu quả”

Bằng những nổ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Công ty TNHH K.T Bình Dương đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, giấy CN đầu tư, kế toán thuế… Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm giúp công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng.

Đến cới Công ty TNHH K.T Bình Dương khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của đội ngũ nhân viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

Liên Hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây : 

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 87 Huỳnh Văn Cù, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0936 111 444 - 0916 777 915
Email: huynhcaotri79@gmail.com
Website: http://www.ktbinhduong.com